banner banner banner

Tin Tức >Tin Trường

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT CÁI BÈ TỔ CHỨC KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8 THÁNG 3

3/13/2014 4:05:54 PM

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT CÁI BÈ TỔ CHỨC KỈ NIỆM

NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8 THÁNG 3

 

Ngày 8/3, tại trường THPT Cái Bè, Công đoàn cơ sở nhà trường đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm 104 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1.974 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

 

Ngoài việc ôn lại lịch sử truyền thống của ngày Quốc tế Phụ nữ 8 tháng 3, một hoạt động đã thu hút được quan tâm của công đoàn viên, nhất là công đoàn viên nữ và cũng là hoạt động sôi nổi nhất trong ngày lễ kỉ niệm này là “Hội thi nấu ăn” do các nam công đoàn viên (của 5 tổ công đoàn bộ môn) thực hiện. Hội thi đã mang lại rất nhiều điều bất ngờ thích thú cho các nữ công đoàn viên trước tài khéo léo trong việc chế biến và trang trí các món ăn do các nam công đoàn viên thực hiện.

Trong buổi lễ kỉ niệm, Công đoàn cơ sở nhà trường cũng đã tiến hành trao tặng những món quà ý nghĩa và thiết thực cho các công đoàn viên nữ, cho những thầy cô có ngày sinh nhật trong tháng 2 và 3 này. Kết thúc buổi lễ kỉ niệm là phần chấm thi nấu ăn (do 4 tổ trưởng công đoàn viên nữ làm giám khảo) và trao giải cho các món ăn đạt tiêu chí ngon, trình bày đẹp mắt (giải nhất thuộc về món bò kho, giải nhì: món gỏi đu đủ, giải ba: súp cua).

Giám khảo chấm các món trong “Hội thi nấu ăn”

 

Với những hoạt động đầy ý nghĩa trong buổi lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, công đoàn trường THPT Cái Bè đã mang đến một không khí đoàn kết, gắn bó và thân thiện cho tập thể công đoàn viên nhà trường.

 

Một số hình ảnh trong ngày lễ kỉ niệm:

Cô Nguyễn Thị Hưng – Hiệu trưởng nhà trường (bìa phải) phát quà sinh nhật cho thầy cô có ngày sinh nhật tháng 2 và 3.

Phát quà mừng ngày 8 tháng 3 cho quý cô trong Hội đồng sư phạm nhà trường.

Niềm vui của công đoàn viên nữ trong ngày kỉ niệm 8 tháng 3

Trang trí món ăn chuẩn bị cho phần chấm thi